Chính sách vận chuyển

1. Thời gian giao hàng

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Công ty chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đơn hàng, thông báo chính xác giá trị đơn hàng và phí vận chuyển (nếu có), đồng thời gửi cập nhật sớm nhất đến quý khách hàng thông qua Fanpage.
Sau khi quá trình xác minh thành công, quý khách hàng vui lòng thanh toán đơn hàng trước cho chúng tôi. Ngay sau khi có xác nhận thanh toán thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian sau đây: 
- Thành phố Hồ Chí Minh: ngay trong ngày khi xác nhận Quý khách hàng thanh toán thành công.
- Thành phố Hà Nội 1 - 3 ngày làm việc.
- Các khu vực khác 3 - 5 ngày làm việc

2. Khung giờ giao hàng:

- Từ 9h đến 19h mỗi ngày
- Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kì lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin quý khách vui lòng liên lạc ngay cho chúng tôi để kiểm tra.

3. Phí giao hàng
* Giao hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh: Chúng tôi sẽ gửi cho Quý khách hàng thông qua dịch vụ Grab và Quý khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển.
* Giao hàng ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh: Đối với những đơn hàng ngoài khu vực TP.HCM, khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển cùng với giá trị đơn hàng trước cho chúng tôi. Phí vận chuyển đối với các khu vực ngoài TP.HCM là 100.000 (Một trăm nghìn đồng).

loading
Liên hệ: 0987 83 89 85