THÔNG BÁO.

Thông báo: bố thắng Vesrah đã có hàng trở lại tại Pangorin.

.

Sau một thời gian đứt hàng do ảnh hưởng dịch bệnh thì nay dòng bố thắng cao cấp Vesrah đến từ Nhật Bản đã lên kệ trở lại tại Pangorin. Anh chị em nào còn đợi hàng đợt trước thì sớm liên hệ chúng tôi để xếp lịch lắp đặt nhé.

.

Cũng xin phép cung cấp lại một số thông tin thương hiệu và thông số kỹ thuật của bố thắng Vesrah cho những bạn nào chưa biết:

Vesrah hiện là nhà tài trợ chính cho các giải đua hàng đầu thế giới, có thể kể đến như USA AMA Supersport East Championship, WERA National Endurance Series.., được tin dùng bởi các đội đua lớn như Suzuki Road Race Team và các tay đua hàng đầu của New Zealand’s top Enduro Riders, với chiến thắng liên tiếp trong nhiều năm liền.

.

So với các thương hiệu khác trên thị trường, những đặc trưng thú vị nhất của bố thắng Vesrah có thể nhắc đến là:

- Bố thắng Vesrah nổi bật với lực thắng dẻo, dễ chịu, mượt, và đặc biệt là cảm giác rà thắng (initial bite) rất tốt.

- Sản xuất dựa trên thông số kỹ thuật của bố thắng OEM, nghĩa là thông số trực tiếp đến từ các hãng sản xuất xe, nhằm mang lại sự tương thích tối đa cho từng-dòng-xe.

- Viền bố thắng được làm mềm cùng với chất bôi trơn giúp giảm tiếng ồn do ma sát với dĩa thắng, hạn chế hao mòn dĩa thắng.

- Không như các dòng bố thắng thị trường khác cần thời gian mài mòn đều, bố thắng Vesrah đem lại cảm giác thắng tốt nhất ngay sau khi lắp đặt.

- Đạt tiêu chuẩn cao nhất “HH” về hệ số ma sát, được chứng nhận bởi AMECA agency - Mỹ, cho tác dụng thắng tối đa trong mọi điều kiện nhiệt độ, thời tiết, thậm chí cả khi trời mưa ướt.

(Bạn có thể tham khảo thông tin chứng nhận AMECA tại link: http://www.vesrah.co.jp/knowledge/07/)

.

Hiện tại, sản phẩm đã về đầy đủ cho rất nhiều các dòng xe phân khối lớn, nằm trên kệ sẵn sàng chỉ chờ lắp đặt. Thông tin sản phẩm đã được cập nhật cụ thể trên website www.Pangorin.com.

Hẹn sớm gặp các bạn 

-Pangorin-
www.Pangorin.com

Quay lại
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Quay lại trang tin
loading
Liên hệ: 0987 83 89 85